Phòng Tư liệu Bộ môn Ngôn ngữ học mở cửa phục vụ người học

PHÒNG TƯ LIỆU BỘ MÔN NGÔN NGỮ HỌC MỞ CỬA PHỤC VỤ NGƯỜI HỌC

Sau một thời gian tập hợp sách báo, từ điển, tài liệu tham khảo chuyên ngành cùng với sự đóng góp, hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô, NCS, học viên, Phòng Tư liệu Bộ môn Ngôn ngữ học đã dần hoàn thiện và được đưa vào hoạt động chính thức từ ngày 12/10/2020.

Hiện tại, sách vở, tài liệu tại Phòng Tư liệu không chỉ có các tư liệu thuộc các lĩnh vực chuyên ngành như: Việt ngữ học, Ngôn ngữ dân tộc thiểu số, Ngữ pháp học, Ngữ âm học, Phong cách học, Ngữ nghĩa học, Ngữ dụng học (bằng nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Nga…), mà còn có một số lượng khá lớn tư liệu thuộc các lĩnh vực khác như: Văn học, Triết học, Lịch sử,… cùng nhiều Từ điển, Tạp chí Ngôn ngữ, Tạp chí Ngôn ngữ và Đời sống, Luận văn và Luận án,…

Bộ môn Ngôn ngữ học đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Nhà trường cùng các nhà nghiên cứu, các thầy cô trong và ngoài nước thông qua việc gửi tặng nhiều sách và các tài liệu quý. Tình cảm ấm áp và sự quan tâm hỗ trợ của các thầy cô như tiếp thêm động lực cho Bộ môn để mọi người cùng cố gắng nhiều hơn nữa. Bộ môn xin được ghi nhận và trân trọng cảm ơn tấm lòng và sự nhiệt tình của các thầy cô, các anh chị đã đóng góp sách vở cho Phòng Tư liệu.

Phòng Tư liệu Bộ môn Ngôn ngữ học rất mong đón tiếp các thầy cô, các NCS, học viên, sinh viên đến Phòng Tư liệu để tra cứu và học tập. Hy vọng đây sẽ là không gian học tập thú vị, góp phần nâng cao tri thức, cập nhật thông tin cho bất kỳ ai yêu thích và say mê Ngôn ngữ học.

- Lịch làm việc Phòng Tư liệu:

Thứ Ba – Tư – Sáu: 8:30 – 11:15

Thứ Năm: 13: 30 – 16: 20

 - Liên hệ:

ThS. Nguyễn Thùy Nương: 0908.505.486

ThS. Lê Thị Trúc Hà: 0947.928.891

Một số hình ảnh của Phòng Tư liệu: 

Hình 1. Các thầy cô Bộ môn cùng chụp hình khai trương Phòng Tư liệu


 Hình 2. Các thầy cô sắp xếp và làm biên mục cho Phòng Tư liệuHình 3. Phòng Tư liệu chính thức đi vào hoạt độngGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.