Gặp mặt tân học viên, nghiên cứu sinh khóa 2019 - đợt 1

Gặp mặt tân học viên Cao học, Nghiên cứu sinh khóa 2019 - đợt 1

Chào mừng học viên, nghiên cứu sinh khóa 2019 đợt 1: Ban Chủ nhiệm Bộ môn Ngôn ngữ học tổ chức buổi gặp mặt đầu khóa.Ban chủ nhiệm BM Ngôn ngữ học và các tân học viên Cao học, Nghiên cứu sinh

Sáng ngày 10/9/2019, Ban Chủ nhiệm Bộ môn Ngôn ngữ học tổ chức buổi gặp mặt tân học viên cao học, nghiên cứu sinh khóa 2019 – đợt 1, tại Văn phòng Bộ môn (C 302, cơ sở 12 Đinh Tiên Hoàng – Quận 1).

Tại buổi gặp mặt, TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh (Trưởng Bộ môn) đã giới thiệu về Bộ môn và các chương trình học tập toàn khóa học để người học hiểu rõ và lựa chọn phương thức đào tạo phù hợp.

Sau khi được nghe phổ biến các thông tin liên quan đến chương trình đào tạo và các quy định liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người học, hầu hết tân học viên cao học, nghiên cứu sinh  tham dự cuộc gặp mặt bày tỏ tâm thế sẵn sàng học tập, nghiên cứu và chia sẻ sự quan tâm về các phương thức đào tạo của Bộ môn. Bên cạnh đó, người học còn đặt các câu hỏi liên quan đến chuẩn đầu ra môn ngoại ngữ, khả năng công bố các bài báo khoa học, điều kiện tham gia các hội thảo, tọa đàm do Bộ môn, Trường tổ chức…

Cũng tại buổi gặp mặt, tân học viên và nghiên cứu sinh được nhận kế hoạch học tập toàn khóa, nhận quyết định nhập học, quyết định về việc giao đề tài và công nhận người hướng dẫn nghiên cứu sinh khóa 2019- đợt 1.

Trong đợt tuyển sinh đợt 1 năm nay, có 03 NCS ngành Ngôn ngữ học, 03 NCS ngành Ngôn ngữ học so sánh đối chiếu, 09 học viên  ngành Ngôn ngữ học đã trúng tuyển vào học. Trong một vài năm gần đây, mặc dù có nhiều thay đổi trong quy chế đào tạo sau đại học nhưng Bộ môn Ngôn ngữ học luôn giữ được sự ổn định về số lượng cũng như chất lượng của thí sinh trúng tuyển vào các ngành đào tạo sau đại học do Bộ môn phụ trách./.

Bảo Trân

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.