Thư mời dự Lễ công bố Quyết định thành lập Khoa Ngôn ngữ học

Kính gửi Quý thầy cô, Quý nhà nghiên cứu, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và Cựu sinh viên, Sinh viên Ngôn ngữ học các khóa,

Ban chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ học kính mời Quý thầy cô, Quý nhà nghiên cứu, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và Cựu sinh viên, Sinh viên Ngôn ngữ học các khóa tham dự Lễ Thành lập Khoa Ngôn ngữ học.
Thời gian: 08g30, Thứ Sáu, ngày 04/12/2020
Địa điểm: Hội Trường Văn khoa, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG HCM

Khoa Ngôn ngữ học rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách.

Trân trọng./.