Hồ sơ vận động Xuân Tình nguyện 2021 - Khoa Ngôn ngữ học

Chiến dịch Xuân Tình nguyện là một trong ba hoạt động tình nguyện lớn hằng năm do Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM tổ chức. Chiến dịch được khởi nguồn từ ĐH KHXH&NV- ĐHQG-HCM vào năm 2005, sau đó được Hội Sinh viên Thành phố phát triển sâu rộng. Đến nay, chiến dịch đã trở thành một trong những hoạt động đầy ý nghĩa của các bạn trẻ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn có một mùa xuân đầm ấm và sung túc hơn.

Năm 2021, đội hình Xuân Tình nguyện Khoa  Ngôn ngữ học đến với địa bàn xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Đây là vùng miền núi có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn. Ban Chỉ huy chiến dịch rất mong nhận được sự hỗ trợ về kinh phí, vật phẩm,... từ quý đơn vị,  doanh nghiệp và cá nhân để mang đến cho xã Lộc Phú một cái Tết đủ đầy hơn. Đây cũng là dịp để quý nhà tài trợ thể hiện sự quan tâm đến cộng  đồng ngoài những hoạt động chuyên môn của  đơn vị mình. Mọi đóng góp của quý vị đều là nguồn động viên, khích lệ to lớn cho chiến dịch.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hồ sơ vận động: Xin xem file đính kèm  NNH_Hosovandongtaitro_Xuantinhnguyen.pdf