Hội nghị Cán bộ viên chức Bộ môn Ngôn ngữ học Năm học 2019-2020

Hội nghị Cán bộ viên chức Bộ môn Ngôn ngữ học

Năm học 2019-2020

Sáng thứ Hai, ngày 02 tháng 12 năm 2019, tại phòng D.202, tập thể CB-VC của BM Ngôn ngữ học đã tiến hành Hội nghị CB-VC năm học 2019-2020. Hội nghị được diễn ra dưới sự chủ trì của TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh (Trưởng BM) và ThS. Trần Thị Minh Thu (Chủ tịch CĐ BM). Thư ký Hội nghị là ThS Dương Thị My Sa.

Hình 1. TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh (Trưởng BM) chủ trì Hội nghị CB-VC của BM NNH năm học 2019-2020.

Đến dự Hội nghị còn có đại diện của các đơn vị gồm: 1- TS. Lê Thị Ngọc Điệp (Chủ tịch Công đoàn Trường); 2- TS. Ngô Thị Thu Trang (Trưởng Phòng Đào tạo); 3- TS. Trần Văn Thắng (Trưởng Phòng Sau đại học); 4- TS. Trần Anh Tiến (Trưởng Phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học); 5- ThS. Lê Quang Viên (Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính); 6- TS. Bùi Hà Phương (Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Cán bộ); 7- TS. Cao Thị Châu Thủy (Phó Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng); 8- ThS. Võ Bình Nguyên (Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên); 9- ThS. Nguyễn Thị Kim Cương (Phó Trưởng Phòng Hành chính – Tổng hợp); 10- ThS. Bùi Trần Vĩnh Thái (Phó Trưởng Phòng Quản trị - Thiết bị); 11- ThS. Ngô Thanh An (Phó Trưởng Phòng Thanh tra – Pháp chế); 12- ThS. Bùi Thu Hằng (Giám đốc Thư viện Trường); 13- ThS. Nguyễn Ngọc Định (Phó Trưởng Ban, Cơ sở Thủ Đức); 14- CN. Nguyễn Thị Thu Hiền (Chuyên viên Phòng Tổ chức – Cán bộ).

Hình 2. TS. Nguyễn Hoàng Trung đóng góp ý kiến trước Hội nghị.

Hội nghị đã triển khai và thảo luận các nội dung cơ bản như sau:

1- TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh trình bày bản tổng kết, đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 của đơn vị.

2- TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh báo cáo lần lượt từng nội dung của các văn bản dự thảo của Nhà trường để cán bộ, viên chức thảo luận, đóng góp ý kiến. Các văn bản dự thảo gồm: - Dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; Dự thảo báo cáo thu chi tài chính năm học 2018 – 2019 và dự toán kế hoạch tài chính năm học 2019 – 2020; Dự thảo báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019 – 2020.

Hình 3. PGS.TS. Nguyễn Công Đức đóng góp ý kiến trước Hội nghị.

Thông qua Hội nghị, tập thể CB-VC của BM đã có những ý kiến đóng góp quan trọng và thiết thực gửi tới Nhà trường; các ý kiến đóng góp của tập thể CB-VC được tập trung vào các định hướng chiến lược phát triển của Nhà trường; về chương trình đào tạo bậc ĐH và SĐH; thanh toán tài chính; cơ sở vật chất tại hai cơ sở của Trường;… Từ đó, BM cũng đã được nghe những ý kiến phản hồi tích cực từ phía đại diện các đơn vị của Trường.

BM NGÔN NGỮ HỌC