Cánh buồm xanh lần 3 – I’mpossible: Lễ khai khóa & trao học bổng sinh viên Ngôn ngữ học năm 2019

Cánh buồm xanh lần 3 – I’mpossible: Lễ khai khóa & trao học bổng

sinh viên Ngôn ngữ học năm 2019

 

Sáng ngày 4/10, Bộ môn Ngôn ngữ học tổ chức Chương trình Cánh Buồm Xanh lần thứ 3 tại Hội trường Nhà điều hành - Trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM (cơ sở Thủ Đức) với chủ đề (I’m)possible. Đây là Lễ khai khóa và trao học bổng sinh viên Ngôn ngữ học năm 2019, với sự tham gia của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên Bộ môn, các vị khách mời là đại diện các đơn vị trong Trường, các cá nhân và đơn vị tài trợ cho Quỹ học bổng sinh viên năm nay.

Phát biểu khai mạc, TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh – Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ học chúc mừng các tân sinh viên và các sinh viên đã vượt qua chặng đường học tập đầy thử thách của năm học vừa qua để đạt thành tích tốt. Đồng thời, chúc SV đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Thay mặt Ban Chủ nhiệm Bộ môn, TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô, các cá nhân, đơn vị đã nhiệt tình ủng hộ và đóng góp cho Quỹ học bổng sinh viên Bộ môn: NGƯT. Trần Chút, TS. Đỗ Thị Bích Lài, TS. Nguyễn Văn Hải (Viện Đào tạo và Nâng cao), TS. Nguyễn Duy Trung (báo Công An), PGS.TS. Lê Giang (Khoa Việt Nam học), Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên, Quỹ học bổng Phạm Phú Thứ - Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Công ty cổ phần Truyền thông Vietpro. Sự quan tâm, ủng hộ thể hiện tình cảm ấm áp của các thầy cô, các cá nhân, đơn vị là động lực lớn cho toàn thể CBGV và SV Bộ môn Ngôn ngữ học không ngừng phấn đấu trong hoạt động dạy và học.

Trong khuôn khổ của chương trình, tọa đàm “Ngôn ngữ học và những lĩnh vực ứng dụng” đã diễn ra sôi nổi với những trao đổi nhanh, súc tích, tập trung vào triển vọng phát triển của ngành Ngôn ngữ học ứng dụng trong tương lai. Đây là cơ hội đặc biệt để SV được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, lắng nghe các chuyên gia trong lĩnh vực ứng dụng ngôn ngữ hiện nay như PGS.TS. Đinh Điền (Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ học tính toán–Trường Đại học Tự nhiên ĐHQG TP.HCM), TS. Ngô Xuân Điệp (Trưởng Khoa Tâm lý học - Trường Đại học KHXH&NV–ĐHQG TP.HCM), ThS. Vũ Nguyễn Nam Khuê (Bộ môn Ngôn ngữ học - Trường Đại học KHXH&NV–ĐHQG TP.HCM). Cuộc trò chuyện, trao đổi chân tình đã giúp sinh viên xác định được các mục tiêu cụ thể trong học tập và nghiên cứu trong thời gian tới.

Chương trình Cánh Buồm Xanh 2019 kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp, ấn tượng của nghi thức khai khóa../.

Một số hình ảnh của chương trình:
Bộ môn Ngôn ngữ học


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.