Thông báo về việc tuyển sinh chương trình Cử nhân tài năng khóa 2020-2024

Về việc tuyển sinh chương trình Cử nhân tài năng khóa 2020-2024

Căn cứ Đề án Chương trình đào tạo tài năng bậc Đại học giai đoạn 2018-2022 của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Ban Điều hành chương trình Cử nhân tài năng (CNTN) Bộ môn Ngôn ngữ học thông báo đến các sinh viên khóa 2020-2024 về việc tuyển sinh CNTN khóa 2020-2024 theo nội dung sau:

1. Chỉ tiêu tuyển chọn: 20 sinh viên

2. Điều kiện dự tuyển:

Thí sinh hiện đang là sinh viên khoá 2020-2024 của Bộ môn Ngôn ngữ học và đáp ứng một trong ba điều kiện sau:

a) Được tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào BM NNH.

b) Đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố; đạt huy chương trong các kỳ thi Olympic 30/4 (hồ sơ gửi kèm bản photo KHÔNG cần công chứng các giấy khen/giấy chứng nhận).

c) Có tổng điểm trúng tuyển vào BM NNH thỏa 1 trong 2 điều kiện:

- Điểm Đánh giá năng lực từ 720 trở lên.

- Điểm thi tốt nghiệp THPT chưa cộng điểm ưu tiên đạt từ 24.5 trở lên.

3. Hình thức tuyển chọn: Thí sinh thực hiện 2 bài thi:

a) Bài thi viết kiểm tra trình độ và kỹ năng sử dụng tiếng Việt;

b) Bài thi vấn đáp kiểm tra kiến thức tổng quát.

4. Thời hạn nộp đơn và thi tuyển:

a) Nộp đơn: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 13/11/2020. Đơn dự tuyển nộp trực tiếp tại Phòng Tư liệu Ngôn ngữ học (phòng A06, cơ sở Linh Trung) vào các buổi chiều thứ Ba, thứ Năm hoặc sáng thứ Tư, thứ Sáu hoặc liên hệ trực tiếp ThS. Lê Thị Trúc Hà (trucha@hcmussh.edu.vn hoặc 0947.928.891).

b) Thời gian và địa điểm thi tuyển:

Thời gian: Thứ Hai, ngày 16/11/2020.

Địa điểm: Phòng B1.3-31, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

* Lưu ý: Khi dự thi nhớ mang theo Thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ tùy thân khác.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ ThS. Dương Thị My Sa (duongmysa87@gmail.com hoặc 0985.083.792).

DANH SÁCH SINH VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN NỘP HỒ SƠ THI TUYỂN

2020 Don xin du tuyen CNTN.docx