Thư mời Cựu giảng viên và Cựu sinh viên dự chương trình Kỷ niệm 60 năm

Thư mời Cựu giảng viên và Cựu sinh viên dự

chương trình Kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học KHXH&NV - ĐHQG TP.Hồ Chí Minh và ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Kính gửi quý thầy cô là Cựu giảng viên, quý thầy cô đã và đang công tác, giảng dạy tại Bộ môn Ngôn ngữ học; các anh chị Cựu nghiên cứu sinh, Học viên cao học, cựu sinh viên và các bạn sinh viên Bộ môn Ngôn ngữ học qua các thế hệ từ 1957-2017,

Nhân kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, Nhà trường tổ chức "Lễ hội truyền thống 60 Văn khoa - Tổng hợp - Khoa học Xã hội và Nhân văn 1957 - 2017" trong nguyên ngày 20/11/2017 với nhiều sự kiện tiêu biểu nhằm đánh dấu một chặng đường phát triển vượt bậc của nhà trường.

Song song đó, theo chỉ đạo của nhà trường, Bộ môn Ngôn ngữ học cũng tổ chức buổi họp mặt giao lưu, gặp gỡ các thế hệ thầy cô đã từng công tác, hiện đang công tác tại Bộ môn với các anh chị cựu nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Bộ môn Ngôn ngữ học xin trân trọng gửi đến quý thầy cô và các anh chị hai thư mời:

1.Thư mời tham dự "Lễ hội truyền thống 60 Văn khoa - Tổng hợp - Khoa học Xã hội và Nhân văn 1957 - 2017"  của Nhà trường với nhiều hoạt động trong ngày 20/11/2017

2. Thư mời tham dự Buổi họp mặt giao lưu, gặp gỡ các thế hệ thầy cô đã từng công tác, hiện đang công tác tại Bộ môn với các anh chị cựu nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên tại văn phòng Bộ môn Ngôn ngữ học C302.

Trân trọng kính mời quý thầy cô, các anh chị Cựu nghiên cứu sinh, Học viên cao học, cựu sinh viên và các bạn sinh viên Bộ môn Ngôn ngữ học tham dự cùng Nhà trường và Bộ môn!

Ban chủ nhiệm Bộ môn Ngôn ngữ học

Thư mời tọa đàm 20-11 Bộ môn Ngôn ngữ học: Thư mời Tọa đàm 20-11 Bộ môn Ngôn ngữ học .pdf

Thư mời Lễ hội 60 năm: