ĐẠI DIỆN KHOA NGÔN NGỮ HỌC ĐẾN THĂM SINH VIÊN HỌC QUÂN SỰ (KHÓA 2020-2024)

ĐẠI DIỆN KHOA NGÔN NGỮ HỌC ĐẾN THĂM SINH VIÊN HỌC QUÂN SỰ (KHÓA 2020-2024)

 

Ngày 26/01/2021, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ học đã có chuyến thăm sinh viên khóa 2020-2024 đang học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa và thầy cô Khoa Ngôn ngữ học gồm có: TS. Phan Thanh Bảo Trân - Phó Trưởng Khoa phụ trách Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Thùy Nương - Giáo viên chủ nhiệm lớp Ngôn ngữ học K20; ThS. Lê Thị Trúc Hà, ThS. Võ Tuấn Vũ và cô Lưu Thị Cẩm Thu đại diện tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa. Buổi gặp gỡ còn có sự góp mặt của Ban chấp hành Đoàn - Hội Khoa và Câu lạc bộ văn nghệ Đồng Dao.

Tại thao trường quân sự số 3, thầy và trò đã có buổi gặp gỡ ấm áp, thân mật. Đây là hoạt động thường niên của Khoa nhằm lắng nghe để hiểu hơn những khó khăn trong quá trình học tập của sinh viên. Đồng thời, đây cũng là dịp để thầy cô chia sẻ những kinh nghiệm, giúp sinh viên học tập tốt hơn.

Bên cạnh đó, thầy cô và các bạn sinh viên cũng dành tặng cho nhau các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động.

Mặc dù vừa trải qua kì thi kết thúc học phần quân sự khá căng thẳng vào buổi sáng nhưng các bạn sinh viên đều có mặt đông đủ trong buổi gặp mặt này. Buổi gặp mặt có vai trò quan trọng trong việc gắn kết tình cảm thầy trò Khoa Ngôn ngữ học, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và động lực trong quá trình học tập sắp tới.

 

KHOA NGÔN NGỮ HỌC


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.