Prudential - Báo Người lao động đồng hành cùng chương trình học bổng cho sinh viên Ngôn ngữ học

PRUDENTIAL - BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐỒNG HÀNH CÙNG 

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CHO SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ HỌC

Sáng ngày 15/10/ 2017, tại Hội trường D, cơ sở 1 ( 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1),  Bộ môn Ngôn ngữ học - Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG HCM đã tổ chức Chương trình “Cánh Buồm Xanh” chào đón tân sinh viên khoá 2017-2021. Đây là khoá sinh viên thứ 40 nhưng là khoá tuyển sinh đầu tiên của Bộ môn kể từ khi Bộ môn Ngôn ngữ học nhận Quyết định trở thành Bộ môn trực thuộc Trường.

Đến tham dự chương trình, có bà Hoàng Lan Anh, Phó tổng GĐ Truyền thông–Đối ngoại Cty bảo hiểm nhân thọ Prudential và ông Nguyễn Văn Tín – Phó Tổng biên tập Báo Người Lao Động; đây là hai nhà tài trợ chính đồng hành cùng chương trình. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự đóng góp, hỗ trợ từ  TS. Đỗ Thị Bích Lài (nguyên giảng viên BM Ngôn ngữ học) cùng các anh chị nghiên cứu sinh và cựu nghiên cứu sinh của Bộ môn.


(Ảnh 1: Các nhà tài trợ của chương trình nhận thư cảm ơn từ TS. Nguyễn Hoàng Trung – Phó Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ học: ông Nguyễn Văn Tín, bà Hoàng Lan Anh, TS. Đỗ Thị Bích Lài, TS. Nguyễn Thị Tịnh – từ trái sang)

Trong buổi lễ, Chương trình đã trao tổng cộng 25 suất học bổng biểu dương cho các thủ khoa đầu vào khoá 2017-2021, thủ khoa tốt nghiệp khoá 2013-2017; tuyên dương và trao học bổng cho các cá nhân và tập thể đạt danh hiệu xuất sắc của Nhà trường, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất năm học 2016-2017, cán bộ Đoàn – Hội có nhiều đóng góp nổi bật; trao học bổng hỗ trợ các sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Bộ môn.


(Ảnh 2: Bà Hoàng Lan Anh - Phó tổng GĐ Truyền thông-Đối ngoại Cty Prudential trao học bổng cho các bạn sinh viên)

 

(Ảnh 3: Ông Nguyễn Văn Tín – Phó tổng biên tập báo Người Lao Động trao học bổng cho các bạn sinh viên)

Cánh Buồm Xanh” là hình tượng xuyên suốt của Chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên: Cánh buồm vàđại dương là hình ảnh cách điệu của 40 năm xây dựng và trưởng thành của Bộ môn. Các sinh viên đang cùng Bộ môn bước lên cùng một chiếc tàu, giương cánh buồm xanh tiến thẳng vào tương lai, với những kỳ vọng lớn lao về sự phát triển của ngành Ngôn ngữ học ở khu vực phía Nam, sự khẳng định vị thế và phát triển của Bộ môn trong những năm tới.

 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

(Ảnh 4: Tiết mục văn nghệ lời chào tân sinh viên 2017.)

TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh, Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ học thay mặt Bộ môn trân trọng cảm ơn nhà tài trợ đến từ công ty Prudential, báo Người Lao Động cho sinh viên ngành Ngôn ngữ học và bày tỏ hi vọng sẽ tiếp tục được nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị tài trợ trong những năm tiếp theo. Sinh viên của Bộ môn sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm của các nhà tài trợ .”


(Ảnh 5: TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh, Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ học phát biểu bế mạc chương trình.)

Thành công của chương trình “Cánh Buồm Xanh” lần 1 có sự góp sức của các thầy cô Bộ môn Ngôn ngữ học, Nhà tài trợ, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Bộ môn và đông đảo các bạn sinh viên các khóa. Chương trình như một lời nhắn nhủ về một khởi đầu mới như một cuộc hành trình căng buồm ra khơi đầy thú vị và ý nghĩa đối với các bạn tân sinh viên khóa 2017-2021.

Bộ môn Ngôn ngữ học.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.