5 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA BỘ MÔN NGÔN NGỮ HỌC NĂM 2018

Đón năm mới 2019, hãy cùng Bộ môn Ngôn ngữ học nhìn lại 5 sự kiện nổi bật diễn ra trong suốt một năm qua.

Sự kiện thứ nhất:

Hội thảo Quốc tế " Những vấn đề Ngôn ngữ học ở Việt Nam và Đông Nam Á"

Sự kiện thứ hai:

Chương trình Cử nhân tài năng Ngôn ngữ học

Sự kiện thứ ba:

Chương trình khai khóa và chào đón tân sinh viên “Cánh Buồm Xanh” lần 2

Sự kiện thứ tư:

01 giảng viên thi đậu nghiên cứu sinh và 03 cán bộ, giảng viên nhận bằng thạc sĩ

Sự kiện thứ năm:

Giảng viên Bộ môn Ngôn ngữ học được tuyên dương Cán bộ trẻ tiêu biểu của Trường

Bộ môn Ngôn ngữ học trân trọng cảm ơn các nhà Nghiên cứu, quý Thầy Cô, anh chị Nghiên cứu sinh, Học viên cao học, Cựu sinh viên và Sinh viên đã đồng hành cùng Bộ môn trong suốt năm qua. Bộ môn Ngôn ngữ học kính chúc quý Thầy Cô, anh chị Nghiên cứu sinh, Học viên cao học, Cựu sinh viên và Sinh viên năm mới 2019 vạn sự như ý, sức khỏe và thành công./.

TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh

Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ học