Thông báo "kết luận của Hiệu trưởng về việc giảm thiểu tối đa rủi ro lây nhiễm virus Corona khi sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và học viên các lớp ngắn hạn trở lại học tập tại Trường".

Thông báo

"Kết luận của Hiệu trưởng về việc giảm thiểu tối đa rủi ro lây nhiễm virus Corona

Nhằm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống lây nhiễm virus Corona, Nhà trường và Bộ môn gửi các bạn sinh viên kết luận của Hiệu trưởng về việc giảm thiểu tối đa rủi ro lây nhiệm virus Corona khi sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và học viên các khóa ngắn hạn trở lại học tập tại Trường.

Chi tiết: [HCTH] TB KL cua HT vv giam thieu toi da rui ro lay nhiem virus corana khi SV, HVCH, NCS va HV cac lop ngan han tro lai hoc tap tai Truong.pdf

Trân trọng./.