Thông báo về việc nhập học của nghiên cứu sinh, học viên cao học đợt 1 năm 2018

V/v nhập học của nghiên cứu sinh, học viên cao học đợt 1 năm 2018

Theo Kế hoạch tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2018, Bộ môn Ngôn ngữ học trân trọng kính mời các Anh/Chị nghiên cứu sinh và học viên cao học đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2018 đến tham dự buổi gặp mặt đầu khóa học với Ban Chủ nhiệm Bộ môn và nhận hồ sơ nhập học tại Văn phòng Bộ môn (phòng C302 - cơ sở 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1) vào lúc 09g00 thứ tư ngày 05/9/2018.

Do tính chất quan trọng của buổi gặp mặt (tân NCS, HVCH không tham gia được xem như bỏ học), đề nghị các Anh/Chị nghiên cứu sinh, học viên cao học tham gia đầy đủ và có mặt đúng giờ.

Trân trọng kính mời./.

Nơi nhận: