Chia buồn cùng gia đình sinh viên Hồ Minh Thông

CHIA BUỒN CÙNG GIA ĐÌNH SINH VIÊN HỒ MINH THÔNG

Được tin sinh viên Hồ Minh Thông - sinh viên năm thứ 1 của Bộ môn Ngôn ngữ học, đột ngột qua đời vì bệnh tim vào trưa nay, ngày 15 tháng 11 năm 2017, Bộ môn Ngôn ngữ học gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và báo tin đến quý thầy cô và các bạn sinh viên.

Sinh viên Hồ Minh Thông sinh ngày 10 tháng 12 năm 1999; quê quán: thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Được biết, Thông đang sống chung với mẹ, gia cảnh vô cùng khó khăn. Sự ra đi của Minh Thông đem lại mất mát to lớn cho gia đình và đặc biệt là cho mẹ.

Theo thông tin từ gia đình, Lễ động quan sẽ diễn ra vào ngày mai, ngày 16 tháng 11 năm 2017.

Theo dự kiến, Bộ môn sẽ đến viếng và chia buồn với gia đình sinh viên Hồ Minh Thông vào sáng mai, ngày 16 tháng 11 năm 2017.

Bộ môn Ngôn ngữ học xin chia buồn và thông báo đến quý thầy cô và sinh viên./.