Thư mời tham dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2019

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2019), Ban Chủ nhiệm Bộ môn Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM trân trọng kính mời:

- Quý Thầy Cô, các Nhà nghiên cứu đã và đang công tác tại Bộ môn;

- Quý Anh/Chị Nghiên cứu sinh, Học viên Cao học các khóa;

- Các bạn Sinh viên, cựu Sinh viên các khóa.

Tham dự buổi họp mặt giao lưu, gặp gỡ các thế hệ thầy cô đã từng tham gia giảng dạy, hiện đang giảng dạy tại Bộ môn với các anh chị cựu nghiên cứu sinh, cựu học viên, cựu sinh viên/ nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên.

Thời gian: Từ 8 giờ 30 đến 11 giờ 00, thứ Tư ngày 20 tháng 11 năm 2019.

Địa điểm: Văn phòng Bộ môn Ngôn ngữ học (Phòng C.302, cơ sở 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Rất mong được đón tiếp quý Thầy/Cô, Anh/Chị trong dịp này.

Trân trọng./

* Lưu ý: Sinh viên, HVCH, NCS được nghỉ sáng thứ Tư, ngày 20.11.2019. Buổi chiều các anh chị đi học bình thường.

Thư mời NCS, HVCH: TM NCS.pdf

Thư mời Sinh viên: TM SV.pdf