Thông báo tuyển sinh chương trình Cử nhân tài năng khóa 2019-2023

Về việc tuyển sinh chương trình Cử nhân tài năng khóa 2019-2023

Căn cứ Đề án Chương trình đào tạo tài năng bậc Đại học giai đoạn 2018-2022 của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Ban Điều hành chương trình Cử nhân tài năng (CNTN) Bộ môn Ngôn ngữ học thông báo đến các sinh viên khóa 2018-2022 về việc tuyển sinh CNTN khóa 2019-2023 theo nội dung sau:

1. Chỉ tiêu tuyển chọn: 20 sinh viên

2. Điều kiện dự tuyển:

Thí sinh hiện đang là sinh viên khoá 2019-2023 của Bộ môn Ngôn ngữ học và đáp ứng một trong ba điều kiện sau:

a) Được tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào BM NNH.

b) Đạt một trong các giải thưởng sau:

+ Giải khuyến khích trở lên môn Văn, môn Tiếng Anh trong kỳ thi tuyển học sinh giỏi cấp Quốc gia;

+ Giải nhất môn Văn, môn Tiếng Anh trong kỳ thi tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố;

+ Huy chương vàng môn Văn, môn Tiếng Anh trong kỳ thi Olympic 30/4.

c) Có tổng điểm 3 môn chưa tính điểm ưu tiên trong kỳ thi THPT Quốc gia từ 22 điểm trở lên (tính theo cách nhân hệ số), không có môn thi nào dưới 5 điểm hoặc điểm Đánh giá năng lực từ 740 trở lên.

3. Hình thức tuyển chọn: Thí sinh thực hiện 2 bài thi:

a) Bài thi viết kiểm tra trình độ và kỹ năng sử dụng tiếng Việt (75 phút);

b) Bài thi vấn đáp kiểm tra kiến thức tổng quát.

4. Thời hạn nộp đơn và thi tuyển:

a) Nộp đơn: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26 tháng 9 năm 2019. Đơn dự tuyển (http://nnh.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=cd5802b4-a2f4-45b4-86ad-2cac99c47878) (chụp/ scan bản có chữ ký của thí sinh) nộp cho ThS. Dương Thị My Sa qua email duongmysa87@gmail.com.

b) Thời gian và địa điểm thi tuyển:

Thời gian: Thứ hai, ngày 30 tháng 10 năm 2019.

Địa điểm: Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

* Lưu ý: Khi dự thi nhớ mang theo Thẻ sinh viên, Đơn dự tuyển (bản in có chữ ký của thí sinh) nộp cho giám thị phòng thi.

Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ ThS. Dương Thị My Sa duongmysa87@gmail.com hoặc số điện thoại 0985 083 792.

BỘ MÔN NGÔN NGỮ HỌC

TRƯỞNG BỘ MÔN