Thông báo về buổi nói chuyện chuyên đề của Tiến sĩ Trịnh Hữu Tuệ

Về buổi nói chuyện chuyên đề của Tiến sĩ Trịnh Hữu Tuệ

Tiến sĩ Trịnh Hữu Tuệ là giáo sư Ngôn ngữ học tại Khoa Ngôn ngữ học, Trường Đại học Wisconsin-Milwaukee Hoa Kỳ (University of Wisconsin - Milwaukee) từ năm 2013 đến nay. Ông tốt nghiệp Tiến sĩ tại MIT năm 2011 (một trong những giáo sư hướng dẫn luận án là Giáo sư Noam Chomsky).

Tiến sĩ Trịnh Hữu Tuệ đã nhận lời mời của Bộ môn Ngôn ngữ học đến nói chuyện chuyên đề với giảng viên, NCS, HVCH, SV của Bộ môn và các giảng viên, các nhà khoa học chuyên ngành Ngôn ngữ học tại TP. HCM.

Vấn đề thuyết trình: Về sự bình thường của ngôn ngữ học.

Thời gian tổ chức: Từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 00, ngày 22 /12/2017.

Địa điểm: Phòng D 201-202, cơ sở 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP HCM.

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt.

Kính mời quý thầy cô, quý anh chị NCS, HVCH, SV của Bộ môn và các nhà khoa học có quan tâm đến vấn đề đến tham dự.

Để thuận tiện trong công tác tổ chức, đề nghị quý vị đăng ký tham dự tại địa chỉ email: nnh@hcmussh.edu.vn hoặc số điện thoại : 028.38293828 (161).

Trân trọng ./.

TRƯỞNG BỘ MÔN NGÔN NGỮ HỌC

TS. HUỲNH THỊ HỒNG HẠNH

Chi tiết xem tại file đính kèm: Thong bao ve buoi noi chuyen GS Trinh Huu Tue.docx