Thư cảm ơn về việc đóng góp cho Quỹ hỗ trợ hoạt động của Bộ môn Ngôn ngữ học

THƯ CẢM ƠN VỀ VIỆC ĐÓNG GÓP CHO QUỸ HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG BỘ MÔN NGÔN NGỮ HỌC

Kính gửi: Quý anh chị cựu NCS, HVCH/ NCS, HVCH BM Ngôn ngữ học.

Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Bộ môn Ngôn ngữ học có gửi Thư ngỏ cho quý anh chị cựu NCS, HVCH/ NCS, HVCH BM Ngôn ngữ học và đã nhận được sự nhiệt tình đóng góp cho Quỹ hỗ trợ hoạt động của Bộ môn của quý anh chị.

Tổng số tiền mà Bộ môn nhận được trong dịp này là: 32 triệu đồng.

Trong thời gian qua, các hoạt động hỗ trợ chuyên môn, cũng như các hoạt động Đoàn Hội, hoạt động ngoại khóa của sinh viên đều rất khó khăn vì không có kinh phí. Vì vậy, sự đóng góp tài chính của quý anh chị là nguồn lực thiết thực cho các chương trình hoạt động của Bộ môn.

Xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình và quý báu của quý anh chị ./.

TRƯỞNG BỘ MÔN

HUỲNH THỊ HỒNG HẠNH

Thư cảm ơn: Thu cam on.doc