Lễ hội "Ngày về" - Ngày đoàn viên của gia đình Ngôn ngữ học

LỄ HỘI “NGÀY VỀ” - NGÀY ĐOÀN VIÊN GIA ĐÌNH NGÔN NGỮ HỌC

Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1957 – 2017) và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2017), Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM tổ chức Lễ hội với chủ đề “Ngày về”, chào đón hàng chục thế hệ sinh viên, HVCH, NCS đã được học tập và trưởng thành từ mái trường này. Trong dịp này, Bộ môn Ngôn ngữ học cũng đã tổ chức buổi họp mặt, giao lưu thân mật giữa các thế hệ giảng viên đã từng công tác, hiện đang công tác tại Bộ môn với cựu nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên; nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên hiện đang theo học tại Bộ môn.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp. Bộ môn đã đón tiếp nhiều vị khách quý là các thầy cô đã từng công tác và có những đóng góp quan trọng cho Bộ môn qua nhiều thời kỳ như: GS.TS. Nguyễn Đức Dân, GS.TS. Bùi Khánh Thế, GS.TS. Trần Ngọc Thêm, NGƯT Trần Chút,  PGS.TS. Lê Trung Hoa, TS. Đỗ Thị Bích Lài, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Trang…; các thầy cô giáo, các nhà nghiên cứu Ngôn ngữ học hiện đang cộng tác với Bộ môn như: PGS.TS. Trịnh Sâm, PGS.TS Nguyễn Thị Hai, PGS.TS Đinh Điền, TS. Trần Hoàng….; các anh chị nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên các khóa.

Đây cũng là dịp các thế hệ học trò Ngôn ngữ tri ân và bày tỏ tấm lòng tôn sư trọng đạo với các thầy cô, cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập để xứng đáng với công lao đào tạo và sự kỳ vọng của thầy cô.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt tại Bộ môn:

Ảnh 1: TS. Đinh Lư Giang, TS. Trần Hoàng, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Trang, TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh, Nhà giáo Trần Chút, PGS.TS. Nguyễn Thị Hai, TS. Đỗ Thị Bích Lài, TS. Nguyễn Hoàng Trung, PGS.TS. Đinh Điền (Từ trái qua)

Ảnh 2: TS. Trần Hoàng, Nhà giáo Trần Chút, PGS.TS Trịnh Sâm, TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh, TS. Đỗ Thị Bích Lài, PGS.TS Nguyễn Thị Hai, GS.TS. Trần Ngọc Thêm và NCS khóa 2017

Ảnh 3: TS. Nguyễn Hoàng Trung (giữa) và các bạn sinh viên khóa 2013

Ảnh 4: ThS. Trần Thị Thúy An (1), ThS. Trần Thị Minh Thu (3), TS. Nguyễn Hữu Chương và NCS khóa 2017

Ảnh 5: ThS. Dương Thị My Sa, ThS. Trần Thị Minh Thu, ThS. Trần Thị Thúy An, ThS. Hồ Khánh Vân, TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh, TS. La Mai Thi Gia, TS. Đỗ Thị Bích Lài, PGS.TS. Nguyễn Công Đức, và NCS