Kết quả tuyển sinh hệ Cử nhân tài năng khóa 2019-2023

Căn cứ Quyết định số 550/QĐ-XHNV-ĐT "Về việc công nhận danh sách sinh viên hệ đào tạo chương trình tài năng trình độ đại học năm 2019 bộ môn Ngôn ngữ học" của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ngày 30 tháng 10 năm 2019, Bộ môn Ngôn ngữ học thông báo đến sinh viên khóa 2019-2023 kết quả tuyển sinh hệ Cử nhân tài năng Ngôn ngữ học năm 2019 và một số lưu ý như sau:

- Số lượng sinh viên trúng tuyển: 20 (danh sách đính kèm).

- Sinh viên tạo một group Facebook tên "Cử nhân tài năng khóa 2019-2023" và gửi link group vào mail: tuanvu0301@gmail.com.

- Sinh viên trúng tuyển: gửi thông tin tài khoản Ngân hàng Agribank (chi nhánh bất kì) về mail duongmysa87@gmail.com trước ngày 6/12/2019.  Nội dung mail như sau:

+ Họ tên chủ tài khoản (PHẢI LÀ TÊN SINH VIÊN)

+ Số tài khoản

+ Chi nhánh (phải là ngân hàng Agribank)

Số tài khoản này được sử dụng để chuyển học bổng từng học kì cho sinh viên, vì vậy sinh viên cần cung cấp chính xác và nhanh chóng.

Bộ môn chúc mừng 20 bạn sinh viên Cử nhân tài năng Ngôn ngữ học khóa 2019-2023.

Trân trọng./.