Tân sinh viên Ngôn ngữ học 2018 - "Tự tin đến trường"

Đăng ngày 08/08/2018

TÂN SINH VIÊN NGÔN NGỮ HỌC 2018 – “TỰ TIN ĐẾN TRƯỜNG”

Nhằm tổ chức nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển vào các ngành học của Trường, trong 2 ngày 08 và 09/8/2018, tại cơ sở Linh Trung – Thủ Đức, Trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG TP. HCM đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi trong ngày hội chào đón tân sinh viên với chủ đề “Tự tin đến trường 2018”.

Chương trình có sự tham gia của 15 khoa và bộ môn toàn Trường. Trong đó, ngày 08/8/2018, các khoa/ bộ môn: Báo chí và Truyền thông, Đô thị học, Văn hóa học, Ngôn ngữ học, Địa lý, Lịch sử, Giáo dục, Nhân học, Xã hội học, Công tác xã hội, Triết học, Đông phương học tiếp nhận hồ sơ và thực hiện các thủ tục nhập học cho tân sinh viên. Các khoa / bộ môn còn lại sẽ hoàn thành công tác này vào ngày 09/8/2018.

Hòa trong không khí nô nức đến trường của các tân sinh viên trong ngày hội,  đại diện Bộ môn Ngôn ngữ học cùng với Đoàn Thanh niên -  Hội Sinh viên Bộ môn đã có những hoạt động chào đón, hướng dẫn, hỗ trợ thiết thực.

0

Hình 1: Cô Lê Thị Trúc Hà - Giáo vụ (áo trắng) và thầy Võ Tuấn Vũ - Phụ trách Công tác sinh viên (áo đen) cùng Cán bộ Đoàn - Hội BM Ngôn ngữ học chào đón TSV

Hình 2: Bàn tư vấn, hướng dẫn Tân sinh viên BM Ngôn ngữ họcHình 3, 4, 5: Cán bộ Đoàn - Hội hỗ trợ Tân sinh viên nhập học

Hi vọng sự nhiệt tình, thân thiện và tình cảm ấm áp của thầy cô và các bạn sinh viên thuộc Đoàn Hội Bộ môn Ngôn ngữ học đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên trong ngày đầu làm thủ tục nhập học. Đây cũng là sự khởi đầu, là động lực giúp các tân sinh viên Ngôn ngữ học khóa 2018-2022 tự tin vững bước trên con đường học tập và nghiên cứu trong những năm tới. 

Tuấn Vũ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.