Tân sinh viên Ngôn ngữ học 2018 - "Tự tin đến trường"

Đăng ngày 08/08/2018

TÂN SINH VIÊN NGÔN NGỮ HỌC 2018 – “TỰ TIN ĐẾN TRƯỜNG”

Nhằm tổ chức nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển vào các ngành học của Trường năm 2018, ngày 08 và 09 tháng 8 năm 2018, Trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM hân hoan tổ chức Ngày hội Chào đón Tân sinh viên với chủ đề “Tự tin đến trường 2018” tại cơ sở Linh Trung – Thủ Đức.

Ngày hội có sự tham gia của 15 khoa và bộ môn toàn trường. Trong đó, ngày 08 tháng 08 năm 2018, các khoa/bộ môn Báo chí và Truyền thông, Đô thị học, Văn hóa học, Ngôn ngữ học, Địa lý, Lịch sử, Giáo dục, Nhân học, Xã hội học, Công tác xã hội, Triết học, Đông phương học tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thủ tục nhập học cho tân sinh viên. Các khoa/bộ môn còn lại sẽ hoàn thành công tác này vào ngày 09 tháng 08.

Hòa trong không khí nô nức đến trường của Tân sinh viên trong ngày hội, Đại diện Cán bộ Bộ môn Ngôn ngữ học cùng với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Bộ môn đã có những hoạt động chào đón, hướng dẫn, hỗ trợ thiết thực.

0

Hình 1: Cô Lê Thị Trúc Hà - Giáo vụ (áo trắng) và thầy Võ Tuấn Vũ - Phụ trách Công tác sinh viên cùng Cán bộ Đoàn - Hội BM Ngôn ngữ học chào đón TSV

Hình 2: Bàn tư vấn, hướng dẫn Tân sinh viên BM Ngôn ngữ học


Hình 3, 4, 5: Cán bộ Đoàn - Hội hỗ trợ Tân sinh viên nhập học

Ngày hội Chào đón Tân sinh viên 2018 là cột mốc quan trọng đối với các bạn Tân sinh viên, bởi lẽ đây là ngày đánh dấu điểm bắt đầu con đường tương lai của các bạn, là ngày các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng ước mơ nghề nghiệp của chính mình. Hy vọng với sự chào đón nhiệt tình và thân thiện của Trường Đại học KHXH&NV nói chung và Đoàn – Hội bộ môn Ngôn ngữ học nói riêng, các bạn Tân sinh viên sẽ có một sự khởi đầu đầy niềm tin và động lực.

Tuấn Vũ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.