Đại diện BCN Bộ môn Ngôn ngữ học đến thăm sinh viên tại Trung tâm giáo dục quốc phòng

ĐẠI DIỆN BAN CHỦ NHIỆM BỘ MÔN NGÔN NGỮ HỌC

ĐẾN THĂM SINH VIÊN NĂM NHẤT ĐANG HỌC QUÂN SỰ TẠI TRUNG TÂM QUỐC PHÒNG

Trưa 23/5/2018 vừa qua, Ban chủ nhiệm Bộ môn Ngôn ngữ học đã có chuyến thăm sinh viên khóa 2017 đang học quân sự tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng - An ninh sinh viên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy cô Bộ môn đã có những lời chia sẻ gần gũi với sinh viên K17

Đại diện Ban chủ nhiệm Bộ môn gồm có thầy Nguyễn Hoàng Trung, cô Nguyễn Thùy Nương, cô Trần Thị Thúy An, cô Lê Thị Trúc Hà, cô Nguyễn Thùy Dương và thầy Võ Tuấn Vũ. Bên cạnh đó, buổi gặp gỡ còn có sự góp mặt của Ban chấp hành Đoàn - Hội Bộ môn.

Tiết mục văn nghệ của thầy cô Bộ Môn

Tại giảng đường của khu quân sự, thầy và trò Bộ môn Ngôn ngữ học đã có buổi gặp gỡ thân mật, ấm áp với những lời dặn dò, thăm hỏi, chia sẻ từ thầy cô và các bạn sinh viên. Đặc biệt, các bạn sinh viên đã có những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng gửi tặng đến quý thầy cô và nhận lại sự đáp trả nhiệt tình bằng một ca khúc của cô Nguyễn Thùy Nương.

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên K17

Mặc dù vừa trải qua những tiết học căng thẳng vào buổi sáng nhưng các bạn sinh viên đều có mặt đông đủ trong buổi gặp gỡ với thầy cô.

Buổi gặp gỡ giữa quý thầy cô và các bạn sinh viên đã phần nào góp phần gắn kết tình cảm thầy trò của Bộ môn Ngôn ngữ học, đây là động lực giúp các bạn cố gắng hoàn thành tốt chặng đường còn lại của kỳ quân sự và cả kỳ thi cuối kỳ sắp tới.

Chụp hình kỷ niệm trước khi thầy cô ra về

Bài viết: Minh Tuyền

Hình ảnh: Ngọc Hân